Blog

Văn hóa của khán giả Việt Nam

Sự việc ns Trường Giang bỏ diễn vì có khan giả “chọi” chai lên sân khấu tại Tây Ninh đang trở thành tâm điểm trangh luận trong giới showbiz, tổ chức sự kiện. Người thì đổi lỗi cho TG không chuyên nghiệp, người thì đổi cho khán giả không chuyên nghiệp...vậy ai đúng?

Tự sự của một đạo diễn sự kiện

Hà Nội lạnh lẽo, vừa lại mình sau chuỗi ngày "lon ton" anh lại tâm sự cùng mấy em xinh đẹp, ngực lép: Anh khuyên thật, nếu được, nên tránh làm nghề này (tổ chức sự kiện, đạo diễn sự kiện).

Làm từ thiện sao cho đúng?

Đứng ở góc độ tổ chức sự kiện, làm từ thiện như thế nào mới là đúng, là đủ, là hợp lý? Điều này không phải ai cũng nắm được rõ ràng.

Quy trình tổ chức lễ đón nhận huân chương, băng khen TTCP

Là một loại hình tổ chức sự kiện theo kiểu chính thống, nên yếu tố sáng tạo gần như không quan trọng bằng yếu tố đầy đủ, đúng đắn theo nghi thức quy định của nhà nước. Hôm nay BM xin chia sẻ 1 bài viết của một eventor lâu năm trong agency đã làm rất nhiều các sự kiện kiểu “nhà nước” như vậy.

Khi nào thì cần thuê riêng 1 agency tổ chức sự kiện

Để tránh tiền mất tật mang, hiệu quả không cao so với số tiền bỏ ra, và đặc biệt để tận dụng tối đa nguồn lực có sẵn vè nhân lực…tôi xin đưa ra một số lời khuyên và gần như là công thức dành cho các khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện:

Thủ tục xin giấy phép tổ chức sự kiện

Có nhiều sự kiện chuẩn bị diễn ra còn phải bị hủy bỏ do trục trặc liên quan đến vấn đề giấy phép tổ chức. Để giúp quý khách hàng có những hiểu biết về thủ tục xin cấp giấy phép tổ chức sự kiện, Công ty BlueMAN (Event Agency) cung cấp tới quý khách hàng một số kiến thức cơ bản sau:

more more