LỄ KHAI MẠC OLYMPIC RIO 2016: TIẾT KIỆM NHẤT, SEXY NHẤT

Brazil đang trong cuộc khủng hoảng kinh tế, sẽ là bất cập nếu chi nhiều tiền cho lễ khai mạc Olympic. Ngay từ đầu, giới chức đã tuyên bố ngân sách dành cho buổi lễ này sẽ rất giới hạn. Nó chỉ bằng 1/10 so với số tiền mà London từng chi vào năm 2012, vào khoảng 4 triệu USD.

Nhưng tiền ít không có nghĩa là buổi lễ sẽ kém đi sự hấp dẫn. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn từng được đề cử Oscar Meirelles, buổi lễ hứa hẹn sẽ rất sống động và đầy màu sắc theo tinh thần lễ hội Carnival đường phố. Tham gia trình diễn trong buổi lễ kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ là hơn 6.000 vũ công chuyên nghiệp và tình nguyện viên.

“Các trang phục được thiết kế rất tiết kiệm vải. Bạn đừng ngạc nhiên khi thấy diễn viên nữ nào đó quá gợi cảm khi nhảy điệu samba”, một nguồn tin cho biết.

Kèm với đó là màn catwalk đặc biệt của Gisele Bundchen, niềm tự hào của Brazil. Cựu người mẫu 36 tuổi sẽ trình diễn dưới nền ca khúc nổi tiếng “Cô gái tới từ Ipanema” mang giai điệu bossa nova truyền thống của người Brazil. Ngoài Bundchen, những siêu mẫu đình đám khác của Brazil như Adriana Lima và Alessandra Ambrosio cũng sẽ góp mặt trong lễ khai mạc.

Theo như nhận định của tờ Folha de Sao Paulo, đây sẽ là lễ khai mạc “sexy nhất” trong lịch sử Thế vận hội.

Minh Hoàng (dẫn theo TTVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.191.191