SỰ PHÁT TRIỂN ĐÁNG KINH NGẠC CỦA NGÀNH THIẾT KẾ SÂN KHẤU (BIỂU DIỄN, LỄ HỘI LỚN)

Những người hùng thầm lặng của âm nhạc điện tử và cộng sự tại các lễ hội của họ rõ ràng thay đổi cách mà những người hâm mộ cảm nhận về sân khấu .
Để hiểu rõ hơn sự thay đổi toàn cảnh này, Joe Lynch đến từ Billboard đã dành thời gian phỏng vấn Heather Shaw – người sáng lập ra Vita Motus và Elliot Dunwody – người điều hành sản xuất, 2 bộ não đứng sau sự thành công của Coachella 2016 .

Shaw và Dunwody là 2 trong số ít những người cực kỳ tài giỏi trong lĩnh vực thiết kế sân khấu , và đây là những gì họ nói về sự ảnh hưởng của sân khấu đối với một lễ hội nhạc điện tử .

“ Đó là về nghệ thuật để tán dương cho âm nhạc . Bạn sẽ bắt đầu thấy nghệ thuật sân khấu và cả âm nhạc nổi bật hơn . Khi văn hoá của những lễ hội phát triển ra khỏi tầm của nó, những nhà thiết kế và nghệ sĩ kĩ thuật số sẽ ngày càng nhận ra và sớm là một phần trong đó , đó là một sân khấu hoàn hảo . Như là một bộ phim – bên trên là các ngôi sao nổi tiếng, mọi người xem xét để đánh giá một bộ phim thông qua đạo diễn , quay phim và công ty sản xuất , và sân khấu có thể được xem là bộ mặt của tất cả . Tôi có thấy điều đó đang diễn ra. ”
Elliot Dunwody nói khi được hỏi về sự phát triển của các sân khấu . Và khi được hỏi về sự liên quan của nghệ sĩ và thiết kế sân khấu của họ, đây là những gì Shaw đã nói về việc làm chung với The Chainsmokers.

“ The Chainsmokers có một concept riêng theo ý mình và chúng tôi chỉ việc thực hiện concept đó. Phần lớn chúng tôi đều cố gắng tạo ra một thứ gì đó có tính hình tượng , như một lâu đài chẳng hạn . Và đa số các phụ kiện chúng tôi thuê đều là theo từng phần , đèn LED và mọi thứ đều vừa khít với những tấm lưới , và giờ đây , không cần thiết phải có tính hình tượng , mọi thứ đang vượt xa sự sáng tạo thông thường , chúng tôi bắt đầu sử dụng tất cả những thứ đó với những cách ít người ngờ tới – chúng tôi tạo một hình tượng từ đèn LED và The Chainsmokers đứng trên đó , và còn phải thêm điều gì để thu hút sự ý của truyền thông , chúng tôi cố gắng thêm những sự cần thiết đó .” – Heather Shaw .

Mọi thứ sẽ càng ngày càng được nâng cấp và thay đổi , rồi về sau , ngành công nghiệp sân khấu EDM Festival sẽ còn khủng hơn thế này !

Minh Hoa – Thietbisukien.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.191.191