WRITING ART – KHOÁ HỌC VIẾT QUẢNG CÁO CHO DESIGNER

Tư duy sáng tạo nội dung (copywriting)
Tư duy sáng tạo hình ảnh độc đáo (Design)
Phương pháp kết hợp hoàn hảo giữa copywriting và design
Thu hút khách hàng tối đa bằng các print ads sáng tạo

Đó là mục tiêu của khoá học Writing Art!!!
…..
Các designer đã bao giờ tự hỏi, tại sao bản thiết kế của mình dày công tâm huyết, đổ màu, touch hình, tô vẽ mà khách hang vẫn không duyệt?
Hỏi khách rằng tại sao, khách hàng, khách nói “tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn”???

Vấn đề nằm ở đây: Theo nghiên cứu của hiệp hội quảng cáo thế giới, một bản thiết kế sẽ nâng cao độ thu hút hơn 180% nếu có sự kết hợp giữa hình ảnh và nội dung. Giả sử mọi vấn đề về hình ảnh, màu sắc bạn đã hoàn hảo, nhưng làm sao để thông điệp được truyền tải nhanh nhất, ấn tưởng nhất đến với khách hàng? viết gì, viết như thê nào để tăng thêm sức thuyết phục cho ấn phẩm??? không phải designer nào cũng làm được.
Hiểu được tâm tư của các designer đó, học viện sang tạo AVA, đã mở khoá học Writing Art để giúp các Designer hạ gục hoàn toàn khách hàng “ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Là một trong những khoá học được thiết kế độc quyền bởi học viện sáng tạo AVA, Đội ngũ huấn luyện viên và giảng dậy 100% đều là các CEO của các doanh nghiệp quảng cáo lớn tại Việt Nam: JWT, Smart Studio, Sattchi Sattchi, BlueMAN…, đang là những partner quảng cáo, thiết kế, tổ chức sự kiện cho các brand lớn: Honda, Samsung, Cocacola, Seabank, Vietinbank….Chúng tôi cam kết mang đến cho các học viên một tư duy kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh và nội dung trong các ấn phẩm quảng cáo.

Với chi phí chỉ bằng nửa thángg lương trung bình của các bạn hiện tại (khoảng 4tr VNĐ), kéo dài trong 2 tháng, traỉ nghiệm 100% các case study thực tế, các học viên sẽ được trang bị các phương pháp sáng tạo về hình ảnh, về nội dung và phương pháp kết hợp tối ưu.

Sau khoá học, chúng tôi cam kết, ngoài việc tư duy sang tạo của các bạn sẽ thay đổi, lương, thu nhập của các bạn cũng sẽ tang lên, bởi lúc này các bạn đã level up rất rất nhiều.

AVA – Learn To Earn : học để kiếm nhiên tiều hơn!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.191.191