Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện giá ưu đãi

Hiện nay có rất nhiều chương trình, sự kiện được diễn ra thường xuyên và các thiết bị hỗ trợ cho toàn bộ chương trình là không thể thiếu. Chính vì thế mà BLUEMAN có dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện cho những chương trình có nhu cầu.

Một số thiết bị phục vụ sự kiện

Để đảm bảo được chương trình diễn ra một cách thuận lợi nhất trưởng ban tổ chức thường đi thuê những thiết bị phục vụ cho chương trình được chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Không những thế, việc thuê sẽ rẻ hơn rất nhiều so với sắm nguyên một thiết bị mới rất lãng phí và không cần thiết. Chúng tôi cho khách hàng thuê một số thiết bị như là:

Máy tạo khói sân khấu là một thiết bị giúp cho sân khấu có điểm nhấn hơn, chuyên nghiệp hơn, những làn khói mờ ảo kết hợp với ánh sáng càng tạo nên nét đẹp dành cho sân khấu. Thiết bị này có thiết kế nhỏ và tiện dụng nên không thể thiếu trong các chương trình.

Máy phun lửa cũng là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong các chương trình sự kiện. Tạo điểm sáng tại những nội dung quan trọng của chương trình diễn ra.

Các thiết bị âm thanh cho chương trình là không thể thiếu cho các chương trình, sự kiện như là loa, micro, amply, thiết bị điều chỉnh âm thanh,…Mang đến chất lượng âm thanh chất lượng cao nhất đến với những khán giả ở bên trong sự kiện.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cho thuê các thiết bị ánh sáng phục vụ mọi chương trình khác nhau tạo chương trình sự kiện.

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện giá rẻ

Lựa chọn BLUEMAN bạn sẽ được thuê những thiết bị để tổ chức sự kiện với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn sẽ khó khăn khi mà tìm được một công ty nào cho thuê giá rẻ như ở công ty chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận nhân viên để được báo giá một cách chính xác cũng như bạn sẽ nắm được thông tin chi tiết nhất về giá thuê.

Mặc dù công ty có đưa ra mức giá cho thuê rẻ nhưng chất lượng của những thiết bị sự kiện luôn được đảm bảo có chất lượng tốt. Giúp cho chương trình diễn ra một cách thành công tốt đẹp mà không có bất cứ tình huống xấu nào xảy ra.

Trước khi khách hàng thuê công ty chúng tôi còn hướng dẫn sử dụng các thiết bị cho người thuê có thể nắm được quy tắc sử dụng. Hoặc công ty sẽ có nhân viên hỗ trợ cho việc lắp đặt các thiết bị sự kiện.

Nếu như bạn mong muốn thuê các thiết bị tổ chức sự kiện thì có thể liên hệ với BLUEMAN theo số điện thoại 0974 191 191.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.191.191