Tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện sinh nhật công ty

Mỗi năm các doanh nghiệp đều có vô số những sự kiện được tổ chức ra với những mục đích khác nhau, nhằm truyền tải những thông điệp nhất định. Có rất nhiều sự kiện trọng đại, mang những ý nghĩa lớn lao đối với doanh nghiệp cần phải được tổ chức thật sự chuyên nghiệp và bài bản. Một trong số đó là tổ chức sự kiện sinh nhật công ty.

Tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện sinh nhật công ty

Đối với đa số các doanh nghiệp, tổ chức sự kiện sinh nhật công ty gần như là một trong những sự kiện lớn nhất năm và có ý nghĩa to lớn đối với ban lãnh đạo nói riêng và toàn bộ doanh nghiệp nói chung. Vì vậy, các bước cần phải được tiến hành rõ ràng và có kế hoạch cụ thể.

Trước tiên cần phải cử ra những thành viên phụ trách việc tổ chức sự kiện này, và với các doanh nghiệp không phải quá chuyên về tổ chức sự kiện thì bộ phận nhân sự sẽ thường là nơi phụ trách việc này. Tuy nhiên, đây là một việc tương đối phức tạp, đặc biệt với những sự kiện lớn như dịp tổ chức sự kiện sinh nhật công ty tròn năm (10 năm, 20 năm..) thì sẽ gây nên nhiều khó khăn.

Các bước để thực hiện tổ chức sự kiện sinh nhật công ty

Khâu đầu tiên trong quá trình tổ chức sự kiện sinh nhật công ty bao giờ cũng là lên một kế hoạch thật cụ thể chi tiết về những hoạt động sẽ diễn ra xuyên suốt trước, trong và sau khi sự kiện kết thúc, đưa ra dự trù kinh phí và dự trù rủi ro, phân công những người sẽ phụ trách. Tiếp đến là mảng truyền thông nội bộ, cần tích cực tuyên truyền và mang đến cho nhân viên một nguồn cảm hứng về ngày trọng đại của công ty.

Và cũng cần có phần truyền thông bên ngoài để mời đến các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng quan trọng của công ty, vì đây cũng là dịp để tri ân đến họ. Ngày tổ chức sự kiện sinh nhật công ty cần phải được tổ chức thật cẩn thận chu đáo, để những điều đọng lại sau sự kiện là những gì tốt đẹp và tinh túy nhất.

Cần làm gì khi muốn tổ chức sự kiện sinh nhật cho công ty?

Mới nhìn thôi cũng có thể thấy rằng đây thực sự là một công việc vất vả và khó khăn, đặc biệt với các doanh nghiệp không chuyên về tổ chức sự kiện, điều này sẽ gây nên rất nhiều áp lực cho người phụ trách, đôi khi sẽ có những sai sót xảy ra mà không phải người có kinh nghiệm thì khó có thể giải quyết.

Do vậy, nên có một bên thứ 3 đứng ra để tổ chức một cách chuyên nghiệp và bài bản thì sẽ tốt hơn cho tất cả. Công ty Blueman là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế mà khách hàng có thể tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.191.191