Ngày 21 tháng 4 năm 2017, Công ty TNHH Dorco Vina thuộc tập đoàn Dorco Hàn Quốc đã làm lễ khánh thành nhà máy sản xuất tại Hòa Mạc – Hà Nam. Lễ khánh thành được BlueMAN – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam thực hiện  thành công và giúp công ty TNHH Dorco Vina đánh dấu sự ra đời của nhà máy thứ 2 – bước phát triển các dự án thương mại tại Việt Nam và quốc tế.

Thông tin chi tiết dự án:

  • Quy mô dự án: 200 khách
  • Địa điểm tổ chức: Hòa Mạc – Hà Nam
  • Loại hình sự kiện: khai trương – khánh thành.

nhà máy DORCO LIVING VINA

Ngày 21/04/2017, Lễ khánh thành nhà máy sản xuất công ty TNHH Dorco Vina tại Hòa Mạc – Hà Nam

Giới thiệu về Công ty TNHH Dorco Vina

Công ty TNHH Dorco Vina là công ty hàng đầu về dao kéo 100% vốn của Hàn Quốc, có trụ sở chính ở Hàn Quốc, được thành lập năm 1955 và là một bước nhảy vọt của tập đoàn Dorco. Ngay sau khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam năm 2008, tháng 7 năm 2014, công ty Dorco Living Vina bắt đầu đi vào hoạt động và là chi nhánh thứ 2 của tập đoàn Dorco được xây dựng ở Việt Nam, với diện tích hơn 6000 m2.

Nhân sự công ty TNHH Dorco Vina

Tập đoàn Dorco là doanh nghiệp tiêu biểu của Hàn Quốc về lĩnh vực sản xuất đồ dùng trong sinh hoạt: dao cạo râu, bộ dao kéo dùng trong nhà bếp và văn phòng. Từ năm 1955 đến nay vì sự hài lòng của khách hàng, Dorco đã nỗ lực không ngừng cải tiến để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dao cạo râu, dao kéo. Bằng sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng, hiện nay sản phẩm của Dorco được xuất khẩu sang 130 nước trên thế giới, các công ty chi nhánh của Dorco được đặt tại các nước như; Hàn Quốc, Mỹ, Mexico, Trung Quốc, các nước tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất… Dorco đã có những bước nhảy vọt để trở thành doanh nghiệp toàn cầu, tiêu biểu cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc.

Hiện nay việc thiết kế sản phẩm không ngừng được cải tiến, những thay đổi mang tính cách mạng cho cuộc sống, thông qua những sản phẩm mang tính đột phá với phương châm “Khách hàng là trọng tâm” Dorco đã trở thành một tập đoàn chuyên sản xuất đồ dùng sinh hoạt lớn mạnh, với tỷ trọng 10% thị trường trên toàn thế giới, đã làm cho cuộc sống trở nên phong phú, đa dạng hơn.

BlueMAN – Tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy Dorco Living Vina

Sự kiện khánh thành nhà máy Dorco Living Vina tại Hà Nam được thực hiện trọn gói bởi công ty BlueMAN VenusVN. Đây thực sự là một vinh dự lớn cho BlueMAN khi xuất sắc vượt qua 4 agency khác trúng thầu dự án này.

Xem thêm: Giới thiệu công ty tổ chức sự kiện BlueMan!

Trước khi thực hiện dự án, đội ngũ nhân sự của BlueManVenusVn đã nhiều lần trực tiếp xuống làm việc, trao đổi với Ban giám đốc và ban quản trị dự án của công ty Dorco Vina để nắm được tinh thần, nội dung công việc chi tiết và quá trình triển khai của dự án khai trương nhà máy. Khi còn 3 ngày trước sự kiện khai trương nhà máy, đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện đã có mặt tại nhà máy ở Hòa Mạc – Hà Nam để tiến hành rà soát khu vực diễn ra sự kiện, lắp đặt hệ thống cơ sở vật chất và hoàn thành công tác chuẩn bị sự kiện khánh thành nhà máy trước 1 ngày so với dự kiến.

Chương trình ca múa nhạc chào mừng Lễ khánh thành nhà máy sản xuất công ty TNHH Dorco Vina

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam cùng bề dày trong việc thực hiện các dự án tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành các nhà máy, hệ thống thương mại… đơn vị tổ chức sự kiện BlueMAN cùng đơn vị nhân sự sự kiện VenusVN đã phối hợp chuyên nghiệp đưa đến chương trình Lễ khánh thành nhà máy Dorco Living Vina thành công rực rỡ.

Thật vinh dự và bất ngờ cho đơn vị BlueMAN khi sau sự kiện đích thân TGĐ công ty Dorco – Ông KIM IN SUB gọi điện trực tiếp cảm ơn.

BlueMan xin chân thành cảm ơn đơn vị Dorco Vina đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị chúng tôi tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy Dorco Living Vina. Chúc cho Quý công ty đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Xem chi tiết video: Lễ khánh thành nhà máy sản xuất công ty TNHH Dorco Vina

Bình luận bài viết