Lễ hội kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Kinh Đô miền Bắc đã được tổ chức long trọng tại nhà máy Kinh Đô, Hưng Yên thông qua đơn vị tổ chức sự kiện Blue và BlueMAN.

Thông tin chi tiết dự án:

  • Quy mô dự án: 300 khách và 2000 công nhân
  • Địa điểm tổ chức: Nhà máy Kinh Đô, Hưng Yên
  • Loại hình sự kiện: Tổ chức sự kiện kỷ niệm

Nhà máy Kinh Đô, Hưng Yên

Ngày hội và ngày lễ sự kiện lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Kinh Đô miền Bắc

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Kinh Đô miền Bắc được tổ chức 2 ngày, bao gồm ngày hội và ngày lễ, đạo diễn sự kiện đã dựng lên chủ đề của 2 buổi lễ khác mang nội dung khác nhau.

Xem thêm: Tự sự của một đạo diễn sự kiện

Ngày hội dành cho các công nhân bao gồm những hoạt động văn nghệ, teambuilding vui nhộn. Ngày lễ tất cả đều xúc động, long trọng kỷ niệm 10 năm thành lập, với những màn diễu hành, nghi thức cắt bánh… tất cả tạo nên một dấu ấn không thể nào quên với Kinh Đô và với agency tổ chức sự kiện BlueMAN.

Cổng chào lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Kinh Đô miền Bắc

Giới thiệu công ty Kinh Đô miền Bắc sau 10 năm phát triển

Công ty Kinh đô miền Bắc thành lập ngày 15.12.2001, sau 10 năm phát triển, công ty đạt tổng doanh thu trên 5.600 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 600 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 300 tỷ đồng. Riêng năm 2011, doanh thu dự kiến đạt 1.300 tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 100 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hơn 2000 người lao động. Đến nay, công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối tới 28 tỉnh thành phía Bắc với hơn 20.000 điểm bán và gần 60 nhà phân phối. Sản phẩm của công ty ngoài tiêu thụ nội địa còn được xuất sang một số nước trên thế giới như: Trung Quốc, Singapore, Thái Lan… Bên cạnh đó, công ty cũng tích cực thực hiện các hoạt động phúc lợi cho người lao động, quan tâm xây dựng nhà ở cho công nhân, ủng hộ quỹ vì người nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa… Thời gian tới, công ty phấn đấu duy trì tốc độ tăng trưởng 20- 30%/năm, đến năm 2020 doanh thu đạt 7.000 tỷ đồng, lợi nhuận 750 tỷ đồng.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Kinh Đô miền Bắc

Nhân dịp này, Công ty Kinh đô miền Bắc đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch Nước trao tặng; 5 cá nhân của công ty được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc. Cũng nhân dịp này, Công ty Kinh đô miền Bắc trao tặng quỹ vì người nghèo tỉnh Hưng Yên 500 triệu đồng.

Xem thêm:

Bình luận bài viết