LỄ MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN TMS LUXURY HOTEL & RESIDENCE QUY NHON

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TMS đã khẳng định được thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế, giáo dục đào tạo – du học và định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nỗ lực bứt phá và sáng tạo không ngừng nghỉ, năm 2017 Tập đoàn TMS đã có bước phát triển vượt bậc trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Việt Nam với hai dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach và TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon.

Ngày 5/8/2018, tại khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn, Tập đoàn TMS chính thức mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. Đây là kết quả cho những nỗ lực và cam kết triển khai dự án uy tín, chất lượng của Tập đoàn TMS, đồng thời cũng là lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chủ đầu tư Tập đoàn TMS trong suốt thời gian qua.

Với thời gian setup ngắn, đội ngũ setup chuyên nghiệp, khẩn trương, tuân thủ 100% timeline đề ra, Lễ mở bán chính thức dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tập đoàn TMS rất hài lòng và dành cho BlueMAN team những ly rượu mừng cùng lời khen, lời cảm ơn vì đã đồng hành với TMS Group tổ chức buổi lễ quan trọng này.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

   Vũ điệu Carnaval sôi động

Nghi thức lễ mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon

Nam ca sĩ Hà Anh

Chương trình có sự góp mặt của Diva Hồng Nhung

BlueMAN – đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, tập trung nghiên cứu để tạo ra sự khác biệt trong các chiến dịch quảng cáo tiếp thị.

Address: 2nd Floor, Kim Hoan Building, 19 Duy Tân Rd., Cau Giay Dtr., Ha Noi.

Phone: (04)63284191 (H) 0974.191.191

Email: info@blueman.hsms.xyz

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

0974.191.191