Tuần lễ liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF) diễn ra tại Hà Nội với chủ đề “Hà Nội xưa” đã thu hút được rất nhiều nghệ sĩ, đạo diễn, báo chí trong và ngoài nước. Công ty Sen Vàng (HCM) là đơn vị tổ chức chương trình, BlueMAN hân hạnh là đối tác setup dàn dựng cho sự kiện họp báo này.

Thông tin chi tiết dự án:

  • Quy mô dự án: 5000 khách
  • Địa điểm tổ chức: Hà Nội
  • Loại hình sự kiện: Tổ chức sự kiện họp báo

Setup Tuần lễ liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF)

Tuần lễ liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF) diễn ra tại Hà Nội với chủ đề Hà Nội xưa đã thu hút được rất nhiều nghệ sĩ, đạo diễn, báo chí trong và ngoài nước.

Xem thêm: Hiểu đúng về tổ chức sự kiện báo chí (họp báo)

Với khán giả trong nước, sức sống của Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội còn được thể hiện ở sự quan tâm của khán giả. Không chỉ đến từ các ngôi sao được giới truyền thông săn đón mà ngay các suất chiếu phim nước ngoài hay Việt Nam đều chật kín khán giả.

Tuần lễ liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF) được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự

Theo thống kê, Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội 2014 có 190 buổi chiếu phim miễn phí, thu hút hơn 30.000 lượt người xem. Ngoài ra, rất nhiều tác phẩm Việt đã hâm nóng lại sự quan tâm của khán giả. Đó là tín hiệu vui cho điện ảnh Việt Nam và cũng chính là mục đích của Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội được tổ chức 2 năm một lần.

Xem thêm: Dự án BlueMAN thực hiện!

Bình luận bài viết