Ngày 19.11.2016, công ty Suzuki VN đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại ks Crown Plaza Hà Nội  kết hợp với đơn vị nhân sự sự kiện VenusVN.

Thông tin chi tiết dự án:

  • Quy mô dự án: 2000 khách
  • Địa điểm tổ chức: Khách sạn Crown Plaza Hà Nội
  • Loại hình sự kiện: sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới – Công ty Suzuki Việt Nam tại Khách sạn Crown Plaza Hà Nội

Suzuki Việt Nam – Thổi luồng gió mới vào ngành công nghiệp xe máy

Năm 1996, Suzuki chính thức đặt chân vào Việt Nam với mục tiêu trở thành một trong những hãng xe hàng đầu tại thị trường đầy tiềm năng này. Được đón nhận nồng nhiệt với dòng sản phẩm sành điệu Suzuki Viva, Công ty Việt Nam Suzuki tiếp tục cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng và hiện đại trong những năm sau đó.
Thổi luồng gió mới vào ngành công nghiệp xe máy:
Với câu slogan đã trở nên quen thuộc “Way of Life”, Suzuki không ngừng nỗ lực và chấp nhận tất cả những thách thức trong việc cải tiến công nghệ cũng như sáng tạo thiết kế để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm xe máy chất lượng cao nhất. Động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng tinh tế luôn là đích đến của các sản phẩm Suzuki bên cạnh những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất được tích hợp.

Nâng ly chúc mừng thành công sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Suzuki Việt Nam

Như một phần thưởng xứng đáng, xe máy Suzuki đã được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền trong các cuộc bầu chọn uy tín do Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.
Sản xuất xe ô tô nhỏ và cống hiến cho một tương lai “lớn”:
Khẩu hiệu ô tô Suzuki: “Small cars for a big future”
Trong nền kinh tế đang phát triển, phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam có quy mô không lớn, do vậy đầu tư cho nhu cầu vận chuyển cũng cần được cân nhắc về tính kinh tế, phù hợp với quy mô doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu này, Suzuki đã giới thiệu các loại xe tải và xe khách Suzuki với đặc trưng nhỏ gọn, tiện lợi và kinh tết

Dòng xe mới của Suzuki Việt Nam ra mắt thị trường

Với nỗ lực không ngừng, các loại xe ô tô thương hiệu Suzuki đã tạo dựng được uy tín với các đặc trưng nổi trội như tính chính hiệu từ Nhật Bản, bền, tốt, dễ bảo trì và sửa chữa, đồng thời hoạt động không chỉ như những cộng sự đắc lực trong công việc mà còn như những người bạn thân thiết trong cuộc sống.
Nhỏ gọn về mặt kích thước, nhưng xe ô tô thương hiệu Suzuki lại cống hiến cho một “tương lai lớn” với thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống cho các doanh nhân và gia đình năng động ngày nay.

Tiệc mừng ra mắt sản phẩm mới của Suzuki Việt Nam

Công ty BlueMAN kết hợp với VenusVN đã thực hiện chương trình thành công rực rỡ!

Xem thêm: Dự án BlueMAN thực hiện!

Bình luận bài viết