Ngày 24/12/2016 công ty Bảo Việt (chi nhánh Hà Thành) tổ chức chương trình teambuilding với chủ đề “Kết nối để mạnh hơn”. BlueMAN đồng hành là đơn vị tổ chức sự kiện nội bộ cho dự án này!

Thông tin chi tiết dự án:

  • Quy mô dự án: 200 nhân viên
  • Địa điểm tổ chức: Sơn Tinh Kem, Đồng Mô, Hà Nội
  • Loại hình sự kiện: Tổ chức sự kiện nội bộ.

Nhân viên công ty Bảo Việt (chi nhánh Hà Thành) hào hứng tham gia chương trình teambuilding “Kết nối để mạnh hơn”

Công ty Bảo Việt Hà Thành – Thành viên thứ 70 của Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục khẳng định vị trí là đơn vị duy nhất có mạng lưới bao phủ tất cả các tỉnh, thành phố của Việt Nam với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển bằng việc đưa vào hoạt động thêm chi nhánh mới là Công ty Bảo Việt Hà Thành tại số 121, phố Thái Hà, Hà Nội. Công ty Bảo Việt Hà Thành hứa hẹn sẽ gia nhập ‘Câu lạc bộ doanh thu 200 tỷ đồng’ trong năm 2017.

Bảo hiểm Bảo Việt có thế mạnh ở các sản phẩm chủ chốt như: Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm trọn gói doanh nghiệp… Đây là đơn vị được Bảo hiểm Bảo Việt xác định sẽ là cánh tay nối dài cho mục tiêu cung cấp dịch vụ bảo hiểm một lượng lớn khách hàng của Thủ đô.

“Kết nối để mạnh hơn” – Sự kiện nội bộ teambuilding do BlueMAN team thiết kế và xây dựng

Chương trình”Kết nối để mạnh hơn” được tư vấn, thiết kế và xây dựng bởi team BlueMAN, kết hợp với công ty du lịch Sơn Tinh camp.


Khách hàng vô cùng hài lòng với chương trình cũng như phong cách tổ chức sự kiện, teambuilding của BlueMAN team.

Xem thêm: Khi nào cần thuê riêng 1 Agency tổ chức sự kiện?

Bình luận bài viết