DỊCH VỤ BMG CUNG CẤP

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BLUEMAN GROUP (BMG)

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi. BMG sẽ cùng đồng hành với quý vị để tạo nên một sự kiện ấn tượng, đầy cảm xúc

Nhận báo giá ngay!

TẠI SAO NÊN CHỌN BMG

BMG cung cấp giải pháp Marketing tổng thể:

BMG đem đến cho khách hàng một hệ sinh thái các dịch vụ hoàn chỉnh trong chuỗi hoạt động marketing.
Từ tư vấn chiến lược, xây dựng và sáng tạo nội dung, thiết kế ấn phẩm và sản xuất TVC, video… đến tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp, BMG xây dựng các giải pháp truyền thông hoàn thiện giúp đưa câu chuyện thương hiệu, câu chuyện sản phẩm/dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, thúc đẩy doanh thu doanh nghiệp.

BMG làm việc theo quy trình chuẩn quốc tế:

BMG luôn xây dựng các đề xuất (proposal) dựa trên việc trả lời 3 câu hỏi (3W): Làm cho ai, làm để làm gì và làm như thế nào?
Với tiêu chí “Content is King”, BMG luôn chú trọng vào xây dựng nội dung của từng hoạt động. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những câu chuyện truyền thông rõ ràng, mạch lạc và mang lại hiệu quả cao.
Nghệ thuật “kể chuyện” được BMG sử dụng trong mỗi chiến dịch truyền thông và sự kiện. Những thông điệp được truyền tải thống nhất qua các hoạt động từ những chi tiết nhỏ nhất: tên chương trình, kịch bản, thiết kế, keymoment, nghệ sĩ… Đó là những yếu tố làm nên một sự kiện thành công.

BMG cam kết hiệu quả của các chiến lược truyền thông và sự kiện:

Hơn 800 sự kiện lớn nhỏ, hơn 1000 các brand được xây dựng bởi BMG trong suốt 10 năm qua. Các khách hàng lớn của BMG: Honda, Huyndai, Samsung, LG, Habeco, Vinamilk, Grab, Petrolimex…
BMG cam kết cung cấp các giải pháp truyền thông hiệu quả và tạo ra các sự kiện có nội dung rõ ràng!

CÔNG TY THÀNH VIÊN

Logo Trang Nen Xanh
Smart Studio 1

TIN TỨC SỰ KIỆN