BlueMAN là một doanh nghiệp chuyên biệt trong lĩnh vực truyền thông – tổ chức sự kiện, chúng tôi tập trung nghiên cứu để tạo ra sự khác biệt trong các chiến dịch quảng cáo tiếp thị.

BlueMan sáng tạo ra các câu chuyện truyền thông:
Với quan điểm: “Làm sự kiện phải có nội dung”, BlueMan luôn luôn xây dựng (planning) các đề xuất (Proposal) tổ chức sự kiện của khách hàng phải có 1 câu chuyện truyền thông rõ ràng.
100% proposal BlueMan xây dựng, phải trả lời được 3 câu hỏi (3W): Làm cho ai, làm để làm gì? Làm như thế nào?
Như vậy khách hàng sẽ không mất tiền tỷ vào việc chỉ làm một sự kiện đèn đóm loè xoè, nặng nề thiếu tính truyền thông.

BlueMan kể chuyện qua các sự kiện:
Mỗi một hoạt động, mỗi một bước đi trong các chiến dịch truyền thông, tổ chức sự kiện do chúng tôi xây dựng đều phải có ý nghĩa rõ ràng.
Truyền tải các ẩn ý đó qua các hoạt động và ấn phẩm cụ thể: Giấy mời, tên chương trình, kịch bản, các thiết kế, Key activation, Key moment…

BlueMan cam kết hiệu quả của các sự kiện:
Bỏ tiền tỷ tổ chức sự kiện, chúng tôi hiểu khách quan tâm sẽ được gì sau đó?
BlueMan đã và đang giải quyết rất tốt tâm tư trên. Bởi chúng tôi sở hữu quy trình và công cụ đo lường tiêu chuẩn của nước ngoài đã được chúng tôi áp dụng thành công cho các chiến dịch truyền thông, tổ chức sự kiện hơn 10 năm qua của các khách hàng lớn: Honda, Hyundai, Samsung, LG, Habeco, Vinamilk, Grab…

Với đội ngũ trẻ, được đào tạo bài bản với các chuyên ngành, kinh nghiệm dày dặn: Marketing, Branding, Event… và là agency tin cậy của các công ty lớn trong và ngoài nước, BlueMan cam kết tạo ra các sự kiện có nội dung truyền thông rõ ràng!

Dưới dây là 1 số thông tin thêm nếu bạn muốn tìm hiểu hơn về chúng tôi:

 
 

Thông tin liên hệ

  • Address

    2nd Floor, Kim Hoan Building, 19 Duy Tân Rd., Cau Giay Dtr., Ha Noi.

  • Phone

    (04)63284191 (H) 0974.191.191

  • Email

    info@blueman.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]